Dịch vụ Quảng cáo Google

Dịch vụ Quảng cáo Google

05/09/2023

Bạn là người kinh doanh online hoặc là chủ một doanh nghiệp và đang muốn quảng bá sản phẩm tới khách hàng. Tuy nhiên vì lý do nhân sự mỏng, không đảm nhiệm hết công việc và bạn muốn đẩy mạnh kinh doanh bằng chiến dịch quảng cáo. Việc đầu tiên chính là tìm đượccông ty quảng cáo google Adwordschuyên nghiệp.

Việc này sẽ giúp bạn việc quảng cáo truyền thống được trơn tru và hiệu quả hơn. Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm được một công ty hỗ trợ chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp. Đồng thời, biết thêm những tiêu chí lựa chọn công ty quảng cáo google tốt nhất.

Mạng tìm kiếm Google ngày càng phát triển mạnh mẽ

Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới. Có đến 90% người Việt Nam dùng internet sử dụng Google. Họ sử dụng cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Chính vì vậy các các công ty quảng cáo Google Adwords đã nhanh chóng được mở rộng.

Các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Tại Việt Nam, hầu như những người mua hàng online trước khi mua hàng đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm.

Nguồn thông tin giá trị giúp bạn mua hàng tốt khi tất cả những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng khi sử dụngquảng cáo google Adwords. Khả năng bán được sản phẩm của bạn là cực kỳ cao.

Tìm hiểu về Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên các website trong hệ thống liên kết và cụ tìm kiếm. Quảng cáo trên Google sẽ đem lại hơn 90% lợi nhuận cho “Google Inc” và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Khi công ty quảng cáo google adwords chạy chiến dịch cho bạn. Bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo của mình. Nó sẽ thể hiện dưới 3 hình thức quảng cáo:

  • Từ khóa trên công cụ tìm kiếm
  • Từ khóa trên các websites
  • Banner trên các websites

Thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị bên phải của trang Google. Hoặc đôi khi nó nằm phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Banner quảng cáo hoặc thông điệp của doanh nghiệp bạn được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết. Hiển thị theo phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Vậy để doanh nghiệp hay sản phẩm của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh thu. Bạn hãy tham khảo những tiêu chí để lựa chọn một công ty quảng cáo Google Adwords uy tín và chất lượng nhé!

Tiêu chí chọn công ty quảng cáo Google Adwords uy tín

Lựa chọn công ty quảng cáo Google thuộc danh sách đối tác cao cấp của Google

Lựa chọn một công ty quang cao google uy tín và chất lượng cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Một công ty quảng cáo tốt sẽ giúp bạn quản lý chiến dịch một cách hiệu quả. Điều này không chỉ mang lại lợi ích trong việc thu hút khách hàng, gia tăng doanh số. Một công ty quảng cáo google Adwords là đối tác chính thức của Google sẽ là một giải pháp thông minh để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực.

Công ty quảng cáo Google Adwwords Uy Tín - Giá Rẻ nhất thị trường

Lựa chọn công ty quảng cáo Google Adwords là đối tác cấp cao của Google

Đó cũng chính là yếu tố đầu tiên khi bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ quảng cáo tốt nhất. Đặc biệt, đối tác cao cấp càng nên được ưu tiên lựa chọn.

Một tiêu chí hàng đầu mà trước khi lựa chọn một công ty quảng cáo hiệu quả và tăng doanh số. Đó chính là nơi cần phải có chuyên môn nghề nghiệp cao, thực hiện các chiến dịch phát triển nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, cần đạt được nhiều hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển chiến lược Marketing của doanh nghiệp bạn.

Khi lựa chọn được một cong ty truyền thông chất lượng thì các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của đơn vị bạn nhiều hơn.

Nếu bạn không tìm được một địa chỉ công ty quảng cáo google Adwords chất lượng. Vậy thì khi bắt đầu chiến dịch quảng bá sẽ ảnh hưởng tới chất lượng quảng cáo. Đồng thời không thu được lợi ích gì từ việc chạy quảng cáo này.

Những đơn vị không uy tín sẽ ảnh hưởng lớn đến doanh thu và danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Họ sẽ không có cách chạy quảng cáo hiệu quả gây tốn chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Xem xét hồ sơ kinh nghiệm hoạt động của công ty quảng cáo Google

Mỗi công ty quảng cáo Google Adwords đều có một hồ sơ năng lực riêng. Đây cũng là điều bạn cần tham khảo trước khi quyết định lựa chọn đơn vị đó. Bởi hồ sơ năng lực sẽ thể hiện được kinh nghiệm thực tế, các bằng cấp chứng chỉ. Đồng thời có các giải thưởng và cả danh sách các khách hàng đã hợp tác cùng với công ty quảng cáo online mà bạn sắp lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm:Cách chạy quảng cáo Google Adwordshiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Với danh sách khách hàng này, bạn có thể đối chiếu xem đơn vị này đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn hay chưa. Bởi vì trong mỗi lĩnh vực sẽ có những cách tối ưu quảng cáo hiệu quả khác nhau. Công ty quảng cáo trực tuyến càng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Đó là bằng một loạt các danh sách khách hàng, bạn có thể yên tâm hơn khi ra quyết định lựa chọn đơn vị nào.

Xem xét về nhân lực của công ty quảng cáo trên Google

Bên cạnh những tiêu chí trên, nhân tố con người là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Cụ thể trong các công ty quảng cáo google adwords, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chính là 2 người quan trọng. Bởi vì bạn sẽ làm việc trực tiếp để theo dõi chiến dịch của mình.

Do đó, bạn cần chọn lựa được một đơn vị với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi tình huống một cách nhanh chóng nhất. Một đội ngũ tư vấn tốt còn có thể mang lại cho bạn những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Bình luận bài viết

Có thể bạn muốn xem?

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?