Thiết kế website BĐS chuẩn SEO, giao diện độc quyền chỉ từ 299k

Thiết kế website BĐS chuẩn SEO, giao diện độc quyền chỉ từ 299k

07/01/2023

Thiết kế website BĐS chuẩn SEO, giao diện độc quyền chỉ từ 299k duy nhất chỉ có tại MIXWeb.vn. Chi tiết xem tại bài viết dưới đây!

Website không chỉ là nơi quảng bá dự án mà còn là nơi thể hiện vị thế của doanh nghiệp BĐS. Cùng với xu thế của xã hội, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO đang được nhiều nhà kinh doanh địa ốc đặc biệt quan tâm.

Thế nào là thiết kế website BĐS chuẩn SEO?

Trước khi tìm hiểu về thiết kế website bất động sản chuẩn SEO, hãy cùng nói về thuật ngữ “chuẩn SEO”. Chỉ khi hiểu về SEO bạn mới có thể nhận dạng được một website chuẩn SEO.

Theo đó, SEO (Search Engine Optimization) là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thông qua việc đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật của Google, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tăng khả năng hiển thị, tăng lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-website-bds-chuan-seo-1

SEO là phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trở lại với câu hỏi chính, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là gì? Thiết kế web BĐS chuẩn SEO là việc tạo nên một website đáp ứng toàn bộ các tiêu chí kỹ thuật của Google. Lúc này, Google sẽ đánh giá cao website bất động sản của bạn, các bài viết sẽ dễ dàng lên top và thu hút tối đa tệp khách hàng tiềm năng.

Để vận hành website bất động sản chuẩn SEO thành công và hiệu quả ngoài những kỹ thuật tối ưu còn đòi hỏi các chức năng (Module) phải được lập trình bài bản, thống nhất. Một số Module đặc trưng cần có khi thiết kế website BĐS chuẩn SEO là: Module giới thiệu, Module dự án, Module dịch vụ, Module tin tức, Module tìm kiếm, Module liên hệ, Module tiện ích, Module đối tác…

Tại sao nên thiết kế website BĐS chuẩn SEO?

Bất động sản là một trong những lĩnh vực có độ cạnh tranh cao và đứng top đầu hiện nay. Để không đi ngược với xu thế phát triển của xã hội, thiết kế website bất động sản chuẩn SEO là việc làm vô cùng cần thiết.

thiet-ke-trang-web-bat-dong-san-1

Thiết kế trang web BĐS chuẩn SEO là xu thế phát triển của xã hội

Dưới đây là một số lý do doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh BĐS cần thiết kế website BĐS chuẩn SEO:

Thứ nhất, website chuẩn SEO là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ số. Thiết kế website chuẩn SEO là cách giúp bạn đón đầu cơ hội tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Theo tìm hiểu từ MIXGroup, có tới 95% khách hàng tìm hiểu và tiếp cận dự án bất động sản trên Internet trước khi liên hệ với nhà môi giới. Vì thế, nếu không có website chuẩn SEO, bạn đang bỏ lỡ một số lượng lớn khách hàng tiềm năng và nhường lại cho đối thủ.

Thứ hai, thay vì chỉ lựa chọn các phương án Marketing truyền thống, website tối ưu SEO giúp doanh nghiệp của bạn tăng cơ hội xuất hiện trong top tìm kiếm. Từ đó, tiết kiệm chi phí truyền thông - quảng cáo, tăng doanh thu hiệu quả.

Thứ ba, website không chỉ là nơi bán hàng hay giới thiệu sản phẩm. Một website thiết kế độc đáo, giao diện ấn tượng và chuẩn SEO còn góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và chốt deal tốt hơn.

Nên thiết kế website BĐS chuẩn SEO ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị thiết kế website chuẩn SEO. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị thiết kế website bất động sản vừa đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO, vừa hỗ trợ các giải pháp về Marketing tích hợp thì không phải là điều dễ dàng.

MIXWeb.vn - Thương hiệu thiết kế website nằm trong hệ sinh thái MIX Group là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong R&D Marketing bất động sản, các chuyên gia MIX Group đã và đang mang đến nhiều giải pháp tổng thể cho các nhà kinh doanh địa ốc. Một số dịch vụ nổi bật làm nên thương hiệu MIX Group bao gồm: Nghiên cứu thị trường, Tư vấn Concept, Định vị thương hiệu, Xử lý khủng hoảng truyền thông, Thiết kế website bất động sản, Content bất động sản…

Tận dụng vị thế là thương hiệu thuộc hệ sinh thái MIX Group, MIXWeb.vn hiện đang mang đến giải pháp thiết kế website BĐS tối ưu cho các cá nhân, doanh nghiệp. Chỉ trong 5 phút bạn đã có thể sở hữu website BĐS chuẩn SEO trọn gói, chuyên nghiệp với giá chỉ từ 299.000đ.

Tại MIXWeb.vn, các mẫu giao diện trang web bất động sản được thiết kế bố cục khoa học, tích hợp tối ưu SEO, IX/UX hiệu quả. Đặc biệt, các giao diện đều là độc quyền, có khả năng Responsive phù hợp với mọi thiết bị, độ ổn định cao, dễ dàng nâng cấp và tùy biến quản trị. Do đó, các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website BĐS chuẩn SEO tại MIXWeb.vn.

Thiết kế web bất động sản chuẩn SEO tại MIXWeb.vn bạn được gì?

  • Lựa chọn hơn 30 giao diện bất động sản chuẩn SEO độc quyền, ấn tượng

  • Website tích hợp chuẩn SEO, chuẩn UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng

  • Thiết kế website giá rẻ, chi phí hợp lý chỉ từ 299.000đ

  • Responsive trên mọi thiết bị từ máy tính, smartphone đến tablet…

  • Tốc độ load trang web bất động sản siêu nhanh

  • Hệ thống quản lý nội dung tiện lợi, tối ưu dữ liệu, dễ dàng sử dụng

  • Đội ngũ kỹ thuật lập trình web đa nhiệm, tận tình

  • Bảo mật thông tin và cơ sở dữ liệu được tuyệt đối

  • Dễ dàng nâng cấp hệ thống theo định hình phát triển của doanh nghiệp

  • Hỗ trợ tư vấn 24/7 nhằm khai thác website hiệu quả nhất

MIXWeb.vn hiểu được vai trò của thiết kế website BĐS chuẩn SEO và ý nghĩa của nó trong hoạt động kinh doanh. Cũng chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế web hoàn hảo nhất, góp phần tăng trưởng doanh thu cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bất động sản trên cả nước.

30+ mẫu thiết kế website bất động sản độc quyền tại MIXWeb.vn

Bình luận bài viết

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?